Bột bông cải xanh (súp lơ xanh) hữu cơ đông khô Biofinest 114g

Đánh giá sản phẩm
320.000₫
Thương hiệu: Biofinest
Tình trạng: Hết hàng

Bột bông cải xanh (súp lơ xanh) hữu cơ đông khô Biofinest 114g

Xuất xứ: Mỹ

Chứng nhận hữu cơ USDA

Thành phần: 100% bột bông cải xanh hữu cơ đông khô

Tác dụng:

Theo dữ liệu dinh dưỡng được công bố bởi USDA, bông cải xanh tươi chứa 90% là nước, và nó là nguồn cung cấp vitamin C, Kali tuyệt vời. Khi được làm đông khô, các vitamin và khoáng chất này được lưu giữ và trở nên đậm đặc hơn, quá trình đông khô cũng giúp cho vitamin C không bị mất đi như quá trình sấy khô thông thường.

 

Vitamin C có lẽ được biết đến với tính chất chống oxy hóa, nhưng nó cũng kích thích tổng hợp collagen, tăng cường hấp thu sắt và đóng vai trò trong việc tổng hợp hormone và dẫn truyền thần kinh. Mặt khác, vitamin K được cho là tốt cho hệ tim mạch của bạn vì nó giúp canxi trực tiếp vào xương, do đó làm giảm nguy cơ tích tụ canxi trong mạch máu.

 

Bông cải xanh cũng chứa một lượng chất xơ khá tốt, hầu hết là chất xơ không hòa tan, loại thúc đẩy ruột đều đặn và giúp ngăn ngừa táo bón. Khi bông cải xanh tươi bị mất nước và nghiền thành bột siêu thực phẩm màu xanh lá cây, tất cả các chất xơ chứa trong đó được giữ lại, làm cho bột bông cải xanh trở thành một nguồn chất xơ cực kỳ cô đặc.

 

Cách dùng: Thêm 1tsp bột bông cải xanh vào đồ uống yêu thích của bạn như nước quả, sinh tố, đồ ăn dạng lỏng... 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Giao hàng trong vòng 24h

Giao hàng trong vòng 24h

Miễn phí vận chuyển với hóa đơn từ 1 triệu trong nội thành Hà Nội
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Gợi ý cho bạn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Organic Center
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn