Bột cải bó xôi đông khô hữu cơ Biofinest 114g

Đánh giá sản phẩm
320.000₫
Thương hiệu: Biofinest
Tình trạng: Còn hàng

Bột cải bó xôi đông khô hữu cơ Biofinest 114g

Xuất xứ: Mỹ

Chứng nhận hữu cơ USDA

Thành phần: 100% bột cải bó xôi đông khô

Tác dụng:

Cải bó xôi là một thực phẩm giàu dinh dưỡng, một số tác dụng đáng lưu ý từ loại thực phẩm này như sau

- Giàu carotenoids giúp bảo vệ mắt. Carotenoids có nhiều chức năng trong cơ thể con người, nhưng có lẽ chúng được biết đến nhiều nhất với đặc tính bảo vệ sức khỏe của mắt. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ cho thấy những người tham gia nghiên cứu ở nhóm có lượng carotene cao nhất có nguy cơ thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi thấp hơn 43% so với những người ở nhóm thấp nhất. Hơn nữa, những người thường xuyên ăn rau bina hoặc rau xanh, một nguồn beta-carotene hàng đầu khác, có nguy cơ đặc biệt thấp phát triển tình trạng mắt nghiêm trọng này. Thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi, hay AMD, là nguyên nhân hàng đầu gây mù ở người lớn.

- Giàu sắt: So với các loại rau khác, rau cải bó xôi tươi chứa một lượng sắt tốt, với một lượng cải bó xôi tươi 100 gram cung cấp 2,7 miligam khoáng chất quan trọng này. Khi cải bó xôi tươi bị mất nước để làm bột cải bó xôi, hàm lượng sắt của rau cải bó xôi trở nên cực kỳ cô đặc, làm cho nó trở thành một nguồn chất sắt tự nhiên tuyệt vời. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là sắt trong rau cải bó xôi (và các thực phẩm có nguồn gốc thực vật khác) được gọi là sắt không phải heme, không được hấp thụ như sắt heme có trong thịt. Một cách để tăng khả năng hấp thụ chất sắt không phải heme của cơ thể trong bột cải bó xôi là tiêu thụ bột rau này cùng với các thực phẩm giàu vitamin C như cam, ớt chuông tươi, bột trái cây baobab hoặc trái kiwi vì vitamin C cải thiện sinh khả dụng của sắt.

- Giàu chất xơ: Chất xơ rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn vì nó cung cấp số lượng lớn trong đường tiêu hóa của bạn và thúc đẩy sự di chuyển của thức ăn qua cơ thể, ngăn ngừa táo bón và đẩy nhanh quá trình thải chất thải qua ruột của bạn. Theo nghiên cứu, chế độ ăn nhiều chất xơ cũng có thể giúp bạn giảm cân, giảm huyết áp và chống lại tình trạng kháng insulin

Đông khô là một quá trình loại bỏ nước thường được sử dụng để bảo quản các nguyên vật liệu dễ hỏng, để kéo dài thời hạn sử dụng hoặc làm cho vật liệu thuận tiện hơn cho việc vận chuyển. Làm đông khô hoạt động bằng cách đóng băng vật liệu, sau đó giảm áp suất và thêm nhiệt để cho phép nước đóng băng trong vật liệu thăng hoa. Đông khô cũng là cách để lưu giữ được tối đa hương vị và dinh dưỡng có trong thực phẩm. Vậy nên bạn sẽ nhận được tối ưu dinh dưỡng so với khi sử dụng thực phẩm tươi, mà với chỉ lượng sử dụng rất nhỏ.

Cách dùng: 1 tsp bột cải bó xôi, thêm vào nước quả, sinh tố, đồ ăn dạng lỏng...mỗi ngày

Có thể bạn quan tâm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Organic Center
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn