Dầu hạt hướng dương hữu cơ ép lạnh NATURATA 750ml

Đánh giá sản phẩm
250.000₫
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
DẦU HƯỚNG DƯƠNG HỮU CƠ ÉP LẠNH NATURATA 750ML
Xuất xứ nguyên liệu: Đức, Hungary, Romani, slovakia, slovenia.
Quy trình chế biến tại Đức
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Giá: 250k
Thông tin sản phẩm: Nguyên liệu dùng để sản xuất dầu có nguồn gốc từ những vùng nông trại hữu cơ chuyên canh. Các sản phẩm được thu hoạch từ các nông trai hữu cơ địa phương. Các đặc sản khác được lấy từ các đối tác nông trại hữu cơ lâu dài ở châu Âu và trên thế giới.
Thuật ngữ nguyên chất là cho loại đặc biệt của dầu hữu cơ. Tiêu chí chất lượng theo Bundesverband Naturkost Naturwaren (BNN) được định nghĩa rõ ràng: Các nguồn nguyên liệu được thu gom độc quyền từ vùng hữu cơ được chứng nhận, được sản xuất cơ giới hóa, không có ép nhiệt nào từ bên ngoài (ép lạnh), cũng như không có các hình thức xử lý, bảo quản nào khác (ngoại trừ gạn lọc). Điều đó tạo ra dầu tự nhiên mà vẫn giữ được nguyên liệu quan trọng, hương vị đặc trưng riêng biệt.
Dầu Hướng dương là dầu không bay hơi, được ép từ hạt theo phương pháp ép lạnh, thường được sử dụng trong nấu ăn và công thức mỹ phẩm làm đẹp.
Đặc tính và Công dụng: Thành phần dinh dưỡng chính của Hướng dương là acid linoleic, ngoài ra còn có các loại Vitamin A, D, E và một số lượng chất tốt cho sức khỏe khác. Dầu Hướng dương được chiết xuất từ hạt và hoa, có màu hổ phách, hương vị dịu nhẹ, dễ chịu.
Cách chế biến:
Dùng trong chế biến các món ăn, trộn salad,...
Dầu Hướng dương còn có thể sử dụng như một loại kem dưỡng da hàng ngày vì có tính làm mềm, giúp da giữ được độ ẩm cần thiết, giảm tác hại của ánh nắng mặt trời, trị mụn hiệu quả.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Giao hàng trong vòng 24h

Giao hàng trong vòng 24h

Miễn phí vận chuyển với hóa đơn từ 1 triệu trong nội thành Hà Nội
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Gợi ý cho bạn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Organic Center
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn