Đường mía thô hữu cơ Naturata 400g

Đánh giá sản phẩm
147.000₫
Thương hiệu: Naturata
Tình trạng: Còn hàng

Đường mía thô hữu cơ Naturata 400g

Xuất xứ: Đức

Chứng nhận hữu cơ châu âu

Thành phần: 100% đường mía thô

Nguyên liệu của đường hạt mía nguyên chất hữu cơ là mía được trồng theo phương pháp canh tác hữu cơ bởi các nông dân ở Brazil và Ấn Độ. Điều kiện khí hậu ở Nam và Trung Mỹ cũng như ở Ấn Độ là điều kiện tối ưu cho việc trồng mía. Mía được chế biến ngay sau khi thu hoạch.

Quy trình chế biến hoàn toàn không có sự tham gia của các các chất hóa học gây nguy hại cho sức khỏe.

 Đường hạt mía nguyên chất ở thể phức tạp hơn nhiều so với đường tinh luyện, vì nó được tạo thành từ các chuỗi dài của sucrose. Do đó, nó được tiêu hóa chậm hơn so với đường và năng lượng phát hành từ từ và không ngay lập tức. Điều này cung cấp năng lượng trong một thời gian dài và không gây hại cho cơ thể.

Đường hạt mía nguyên chất cũng tập hợp một số lượng đáng kể của các muối sắt (iron) rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt đối với những người bị thiếu máu hoặc thiếu sắt. Đường hạt mía nguyên chất cũng chứa các muối khoáng mà rất có lợi cho cơ thể. Bạn có thể cảm nhận khi sử dụng hạt đường mía nguyên chất, nó tan trong miệng và để lại một chút muối trên lưỡi. Và đây là muối khoáng tự nhiên được mía tổng hợp từ đất.

Hơn nữa, đường hạt mía nguyên chất là rất tốt trong vai trò là 1 tác nhân làm sạch. Nó làm sạch phổi, dạ dày, ruột, thực quản và đường hô hấp.

 Dùng để uống cùng trà, cà phê, nước giải khát, sinh tố. Nguyên liệu làm bánh hoặc gia vị trong chế biến cá món ăn.

Bảo quản: Đậy kín sau khi sử dụng, để nơi khô ráo thoáng mát.

Có thể bạn quan tâm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Organic Center
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn