Hạt chia Naturgreen “nhỏ nhưng có võ” đối với sức khỏe người dùng

Đăng bởi Lê Thị Mai vào lúc 15/03/2019

 

Hạt chia Naturgreen là hạt có nguồn dinh dưỡng lớn, hiếm có, nhất là các vi chất mà hạt này mang lại mà không phải thực phẩm nào cũng có hay khó có thể bổ sung bằng những loại thuốc bổ.

Hạt chia Naturgreen đang là một thực phẩm được mọi người ưa chuộng bởi mang đến lợi ích sức khỏe như hạn chế chất béo, làm chậm quá trình oxy hóa, ngăn ngừa mắc bệnh tiểu đường, tốt cho phụ nữ đang mang thai … Để hiểu rõ hơn công dụng của hạt chia, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Hạt chia giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Omega 3 ALA là axit béo cần thiết cho cơ thể, có tác dụng là duy trình chức năng cơ thể khỏe mạnh, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, có khả năng duy trì được chức năng tim mạch nhưng cơ thể của chúng ta không tự tổng hợp được. Mà loại Omega 3 ALA này ở trong hạt chia Naturgreen có rất nhiều nên việc bổ sung hạt chia giúp bạn ngăn ngừa bệnh tim mạch, tốt cho sức khỏe.

Kiểm soát đường ở trong máu tốt, phòng chống bệnh tiểu đường

Hạt chia Naturgreen giúp giảm lượng đường ở trong máu hiệu quả

Ăn hạt chia Naturgreen mang đến cho bạn cảm giác không còn thèm đồ ngọt, vì thế có thể giảm được lượng đường ở trong máu hiệu quả, cách này hiệu quả đối với mọi người, nhất là người bị đái tháo đường.

Bên cạnh đó, nhờ vào khả năng về hấp thụ được lượng nước cao gấp 12 lần trọng lượng của nó nên khi ăn hạt chia thì thành phần chất xơ sẽ hòa tan nhanh chóng tạo ra được lớp gel mềm nên chất đường ở trong bao tử thấm đều, chậm hơn nên giúp chỉ số glycemic giảm. Khi chất đường được kiểm soát và điều hòa sẽ giúp bạn hạn chế được bệnh béo phì và phòng chống được bệnh tiểu đường.

Cung cấp canxi, phòng chống được bệnh loãng xương hiệu quả

Ở trong hạt chia Naturgreen giàu chất photpho, kẽm, magie, canxi … đây là những chất có vai trò rất quan trọng cho xương

Ở những người lớn tuổi thì hàm lượng hoocmon estrogen giảm làm cho sự điều tiết canxi ở trong máu mất sự cân bằng, từ đó xuất hiện bệnh loãng xương nên những người già cần bổ sung lượng canxi cần thiết và đầy đủ.

Ở trong hạt chia Naturgreen giàu chất photpho, kẽm, magie, canxi … đây là những chất có vai trò rất quan trọng làm cho xương trở nên chắc khỏe hơn, phòng chống được bệnh loãng xương.

Tốt cho hệ tiêu hóa

Hạt chia Naturgreen rất tốt cho tiêu hóa

Hạt chia Naturgreen chứa tới 37% chất xơ, trong đó có tới 80% không hòa tan và 20% hòa tan. Chất xơ trong hạt chia có tác dụng là giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt, mạnh mẽ làm cho cơ thể hấp thụ tốt hơn và giúp cho hệ thống tiêu hóa có thể lọc bỏ chất độc hại, cholesterol xấu dễ dàng hơn.

Trên đây là lợi ích của hạt chia Naturgreen đối với sức khỏe. Những người càng lớn tuổi thì càng nên sử dụng hạt chia Naturgreen để luôn có một cơ thể khỏe mạnh nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Organic Center
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo