Hạt mè (vừng) trắng hữu cơ LumLum 200g

Đánh giá sản phẩm
95.000₫ 100.000₫
Thương hiệu: Lumlum
Tình trạng: Còn hàng

Bao bì: Nhựa

Thành phẩm: Nguyên hạt

Hạt mè trắng (vừng) hữu cơ Lumlum 250g Hạn dùng: 25.10.2020 Xuất xứ: Thái Lan Chứng nhận hữu cơ usda, châu âu Hạt vừng là một nguồn phong phú của các loại dầu tự nhiên, lignans, chất chống oxy hóa, protein, chất xơ, các vitamin và khoáng chất như canxi, sắt, kali, phốt pho, magiê, vitamin B và vitamin E theo Cơ sở dữ liệu dinh dưỡng quốc gia USDA - Mỹ. Ngoài ra, những hạt nhỏ này được đóng gói với các axit amin mạnh như tryptophan và polyphenol đốt cháy chất béo như sesamin và sesamol. Nhà nghiên cứu, Tiến sĩ Fereidoon Shahidi với hơn 600 tài liệu nghiên cứu được công bố, đã chứng minh hoạt động chống oxy hóa đáng kể của các sản phẩm vừng trong một nghiên cứu của ông trên tạp chí Food Chemistry. Những công dụng nổi bật của hạt vừng bao gồm: - Ngăn chặn đái tháo đường, ung thư và tim mạch - Bảo vệ DNA khỏi các tác động có hại của các bức xạ hoặc liệu pháp điều trị hóa học - Hạt vừng chứa kẽm, một thành phần quan trọng trong sự hình thành collagen, giúp tăng cường các mô cơ, tóc và da - Hạt vừng rất giàu polyphenol thực vật, giúp tăng cường sức khỏe của tóc. Dầu hạt mè thường được mát xa vào da đầu để giảm tóc bạc sớm và thúc đẩy sự phát triển của tóc vì sự hiện diện của vitamin và khoáng chất - Hạt vừng được đóng gói với một lượng chất xơ đáng kể, một yếu tố quan trọng trong tiêu hóa lành mạnh. Nó có thể làm giảm các tình trạng như táo bón và tiêu chảy, đồng thời bảo vệ sức khỏe của đại tràng của bạn và giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa và ung thư. - Mức độ ấn tượng của các khoáng chất thiết yếu như kẽm, canxi và phốt pho trong hạt vừng có thể là một sự thúc đẩy lớn cho sức khỏe xương của bạn. Những khoáng chất này là những phần không thể thiếu trong việc tạo ra chất xương mới và củng cố và sửa chữa xương có thể bị suy yếu do chấn thương hoặc khởi phát tình trạng suy nhược xương như loãng xương. - Hạt vừng khi được thêm vào chế độ ăn uống của nam giới sẽ cải thiện chất lượng tinh trùng và tăng khả năng sinh sản của nam giới. Cách dùng: Hạt vừng cần được ngâm trước qua đêm để dễ tiêu hóa hơn. Sau đó bạn có thể dùng để rang rắc lên salad, làm sốt salad, bơ vừng, cho vào các công thức làm bánh... 👉👉Xem thêm hàng ngàn sản phẩm hữu cơ có chứng nhận tại đây nhé các bạn: #mepipon ---------------------------------------- #Organic_center #mepipon #bio #organic #hữu_cơ #mè trắng hữu cơ #vừng trắng hữu cơ #lumlum #vừng trắng organic #mè trắng organic

Có thể bạn quan tâm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Organic Center
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo