Multivitamin cho bà bầu hữu cơ Garden of Life Hộp 30 viên

Đánh giá sản phẩm
790.000₫
Thương hiệu: garden of life
Tình trạng: Còn hàng

Multivitamin cho bà bầu hữu cơ Garden of Life Hộp 30 viên

Xuất xứ: Mỹ

Chứng nhận hữu cơ USDA, non-GMO, thuần chay, không gluten

Thành phần: Organic Curry Murraya koenigii (leaf), Organic Sesbania grandiflora (leaf), Organic Guava (fruit and leaf), Organic Amla Berry (fruit), Organic Sea Kelp, Organic Holy Basil (leaf), Organic Annatto (fruit), Organic Lemon (peel), Organic Moringa (leaf), Organic Apple (fruit), Organic Beet (root), Organic Broccoli (stalk & flower), Organic Carrot (root), Organic Spinach (leaf), Organic Tomato (fruit), Organic Strawberry (fruit), Organic Tart Cherry (fruit), Organic Blackberry (fruit), Organic Green Bell pepper (fruit), Organic Brussels Sprout (leaf), Organic Ginger (root), Organic Blueberry (fruit), Organic Garlic (bulb), Organic Green Onion (bulb), Organic Raspberry (fruit), Organic Parsley (leaf), Organic Cauliflower (flower & stem), Organic Red Cabbage (leaf), Organic Kale (leaf), Organic Cucumber (gourd), Organic Celery (stalk), Organic Asparagus (flower and stem), Clean Tablet Technology™ blend (patent pending): Organic tapioca dextrose, organic gum arabic, organic rice (concentrate and extract), organic potato starch, organic coating (organic tapioca maltodextrin, organic sunflower lecithin, organic palm oil, organic guar gum).

Multivitamin hãng Garden of Life là nhãn hiệu vitamin duy nhất được cấp chứng nhận kép USDA và Non GMO, nó cũng được chứng nhận thuần chay và không chứa gluten.

Loại vitamin này được sản xuất theo công thức độc quyền từ 30 loại thực phẩm hữu cơ và thảo mộc, cung cấp 19 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu với 600mcg folate tự nhiên và 18mg sắt không có nguồn gốc từ thực phẩm. Nó được xây dựng để hỗ trợ nhu cầu của mẹ và bé trước, trong khi mang thai và cho con bú.

Mẹ sắp sinh và trẻ sơ sinh cần chất dinh dưỡng đặc biệt trong thời gian này, và multivitamin của mykind organic phù hợp với họ. Vitamin này được làm từ thực phẩm nguyên chất, bao gồm trái cây hữu cơ, rau và các loại thảo mộc như chanh, gừng, annatto, amla berry, húng quế và nhiều loại thực phẩm khác, để cung cấp những gì bạn cần ở dạng tự nhiên. Dùng vitamin Mykind organic hàng ngày giúp cơ thể bạn chuẩn bị cho việc mang thai và nuôi dưỡng và bảo vệ bạn và em bé trong khi mang thai, đồng thời cung cấp sự tăng cường mà bạn cần trong khi cho con bú. Nó cũng cung cấp 18mg sắt để giúp chống lại bệnh thiếu máu do thiếu sắt. Vì nó được làm từ thực phẩm hữu cơ dễ tiêu hóa, thực sự không gây khó chịu cho dạ dày của bạn.

Liều dùng: Ngày 1 viên

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Giao hàng trong vòng 24h

Giao hàng trong vòng 24h

Miễn phí vận chuyển với hóa đơn từ 1 triệu trong nội thành Hà Nội
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Gợi ý cho bạn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Organic Center
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn