Sữa bột hữu cơ – Nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho mọi người

Đăng bởi Lê Thị Mai vào lúc 05/03/2019

 

Sữa bột hữu cơ mang đến nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho mọi người, rất tốt cho sức khỏe nên được rất nhiều người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu vì sao sản phẩm này được ưa chuộng nhất.

Hiện nay, không chỉ được ăn mặc mà mọi người còn quan tâm tới sức khỏe nên việc chọn sản phẩm đảm bảo sức khỏe được nhiều người cân nhắc và sữa bột cũng nằm trong số đó. Hiện nay, nhiều người lựa chọn sữa bột hữu cơ thay vì sữa bột thông thường.

Sữa bột hữu cơ và sữa thường khác biệt nhau điểm nào?

Thời kỳ của 25 năm về trước, các hoạt động chăn nuôi là hoàn toàn tự nhiên, các động vật được chăn thả ở trên cánh đồng cỏ, ăn cỏ và vận động tự nhiên mà không hề có sự can thiệp từ công nghệ. Nguồn dinh dưỡng mà những động vật đó cung cấp làm cho người dùng cảm thấy yên tâm hơn. Tổng hợp yếu tố từ sữa bột hữu cơ mang tới nhiều sự khác biệt so với sữa thường như là:

Chế độ dinh dưỡng: Những cánh đồng cỏ chăn nuôi động vật đảm bảo không có thuốc trừ sâu, không phân hóa học, không chất kích thích …. Ngoài chất dinh dưỡng được thiên nhiên mang lại. Nguồn nước cho động vật cũng cần đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Không hề có hoocmon tăng trưởng và tiêm kháng sinh: Tiêm hoocmon tăng trưởng và kháng sinh vào động vật sẽ để lại những dư lượng trong sữa. Dù trước khi đưa vào quá trình sử dụng đã được kiểm tra nhưng dư luận luôn ái ngại khi dùng sản phẩm từ bò sữa có phụ thuộc vào hoocmon tăng trưởng và kháng sinh.

Bò sữa được nuôi thả tự nhiên: Những thứ từ tự nhiên mang tới cho bò sữa chất dinh dưỡng tự nhiên, giúp bò luôn khỏe mạnh. Những con bò sữa tha hồ được tắm nắng và tắm mưa ở trên đồng cỏ xanh.

Sữa bột hữu cơ không dùng nguyên liệu biến đổi gen: Sữa uống được sản xuất từ sữa của bò sữa, ngũ cốc biến đổi gen nên nguồn sữa sẽ không bị ô nhiễm từ các thực phẩm đó, an toàn đối với sức khỏe của người dùng. Hơn nữa, sữa bột hữu cơ làm từ nguyên liệu ngũ cốc sử dụng các hạt có giống thuần chủng, không có biến đổi gen nên đảm bảo mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm tốt. Cây trồng biến đổi gen là công nghệ tương đối gần đây với sức tàn phá hệ sinh thái, làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Sản xuất sữa bột hữu cơ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp. Sản phẩm sữa được sản xuất theo quy trình rất nghiêm ngặt như là hoàn toàn không có chất bảo quản, hóa chất, sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kín để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Do đó, sản phẩm sữa bột này giàu chất dinh dưỡng tự nhiên và đảm bảo mang tới nhiều lợi ích cho người dùng.

Dựa trên các thông tin đó, sữa bột hữu cơ chính là sản vật tốt từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Organic Center
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo